CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

HTTL CREDIT xây dựng chính sách bảo mật and những luật pháp liên quan có giá trị thỏa thuận và khẳng định hữu dụng nhất đối với khách hàng khi sử dụng & đưa tin cho công ty chúng tôi.
Httl.com.vn là trang web thuộc sở hữu chính thức của Công Ty TNHH Thiết Kế HTTL CREDIT, được thành lập từ thời điểm năm 2013, Địa chỉ 14 Tân Khai, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM hoặc Số mới: 9/13 Hòa Hiệp, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM. Trong thời gian người tiêu dùng kết nối với công ty thông qua trang web, bằng văn phiên bản này, HTTL CREDIT cam đoan với quý khách về tính bảo mật cao về dữ liệu và thông báo của quý khách hàng.
 
 
Khi người tiêu dùng đã đặt lòng tin sử dụng dịch vụ HTTL CREDIT, khách hàng đã tín nhiệm đưa tin cá thể cho chúng tôi. Công ty HTTL CREDIT hiểu rằng đây là nhiệm vụ lớn và công ty chúng tôi cố gắng bảo đảm an toàn thông tin của công ty 1 cách tuyệt vời nhất.
Chúng tôi kiến tạo chính sách Quyền riêng tư & Bảo mật để thông tin cho quý khách về các nguyên tắc cơ bản giúp quý khách hàng hiểu rõ & hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa Brand Name uy tín, an toàn và đáng tin cậy nhất từ HTTL CREDIT. trong tiến trình quản lý thông báo, HTTL CREDIT luôn luôn tuân thủ theo các nguyên lý Bảo mật sau đây:

1. Mục đích thu thập lưu trữ thông báo

HTTL CREDIT chỉ triển khai tích lũy, lưu trữ thông tin trực tiếp từ khách hàng and từ các nguồn không giống nhau thông qua các phương pháp minh bạch and tuân thủ hiến pháp.
Thông báo HTTL CREDIT tích lũy về người tiêu dùng dựa bên trên mối quan hệ với chính người sử dụng bao hàm các thông tin cơ bản như:
Họ and TÊN
Số điện thoại liên lạc
GMAIL
Thông báo liên lạc, bao hàm địa chỉ giao hàng phục vụ
Những thông báo này chủ yếu để hoàn thiện dịch vụ của khách hàng nhằm mục đích phục vụ rất tốt cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, HTTL CREDIT chỉ tích lũy những thông tin được yêu cầu hoặc có liên quan đến việc cung ứng sản phẩm & dịch vụ, mục đích bổ trợ kinh doanh của chúng ta và nhằm mục đích làm rõ hơn nhu cầu của người tiêu dùng. đặc biệt, việc lưu trữ những thông báo này nhằm mục đích giúp Shop chúng tôi rất có thể thực hiện dịch vụ BH tốt hơn cho bạn.
 
 
Đối với các khách hàng trực tuyến, HTTL CREDIT rất có thể tích lũy các thông tin đáp ứng mục đích theo dõi và tối ưu website 1 cách rất tốt. các thông tin thu thập nhằm mục tiêu hoàn thiện & tăng Dùng thử quý khách 1 cách hoàn hảo nhất. Để biết thêm thông tin cụ thể về bảo mật trực tuyến, người tiêu dùng tìm hiểu thêm chính sách bảo mật thông tin trực tuyến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

HTTL CREDIT chỉ sử dụng thông tin cá nhân của mọi người theo đúng mục đích tích lũy hoặc mục đích khác khi đã được quý khách trực tiếp chấp nhận & tuân thủ theo đúng những quy định điều khoản. Với những thông tin mà chúng tôi thu thập được sẽ được sử dụng với mục đích:
Giải đáp câu hỏi cho quý khách hàng
Hỗ trợ khách hàng hướng đến và mua dòng sản phẩm tương xứng
Báo tin về sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ quý khách hàng theo yêu cầu
Thông tin, giải quyết những vấn đề phát sinh về BH những dòng sản phẩm thiết kế bên trong, dòng sản phẩm họa tiết thiết kế and kiến tạo công trình.
Chăm lo quý khách hàng, nhận comment của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi để có những cải thiện tốt hơn.
Đưa về cho bạn một trang web mua sắm, sử dụng dịch vụ tốt nhất có thể, unique, tiết kiệm chi phí and thời hạn.
Hoàn toàn có thể được khuyến mại hoặc hưởng các chính sách, chế độ đối với những người tiêu dùng thân thiết, liên tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Shop chúng tôi.

3. các khẳng định Bảo mật thông tin từ HTTL CREDIT

HTTL CREDIT KHÔNG chia sẻ thông báo cá nhân của người sử dụng với bất cứ tổ chức nào bên ngoài với bất cứ Lý Do nào. Công ty đảm bảo an toàn cao nhất không bán, báo tin người sử dụng cho các đơn vị thứ 3 vì mục đích dịch vụ thương mại. Nếu vi phạm, quý khách hàng có thể khởi kiện HTTL CREDIT theo quy định pháp luật hiện hành.
Công ty khi dùng cho sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng luôn có sự chấp thuận từ quý khách hàng. Vì trong nhiều trường hợp, công ty cần cung ứng cho khách hàng những thông báo tặng thêm về dòng sản phẩm, dịch vụ khác mà hoàn toàn có thể người sử dụng sẽ âu yếm. nếu bạn không quan tâm hoàn toàn có thể lựa chọn phủ nhận mừng đón các tặng thêm này.
Công ty tập trung vào việc bảo đảm BẢO MẬT cao nhất hồ sơ thông báo cá nhân của khách hàng luôn chính xác & cập nhật thường xuyên, đó là sự cần thiết để bổ trợ mục đích sử dụng của thông báo. HTTL CREDIT khẳng định làm chủ thông báo cá thể dưới sự điều hành và kiểm soát cẩn trọng, có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát và đo lường & vâng lệnh nguyên tắc Bảo mật của người tiêu dùng.

4. Thời hạn lưu trữ thông tin

HTTL CREDIT lưu trữ thông báo của người sử dụng cung cấp bên trên hệ thống nội bộ của công ty trong quá trình cung ứng dịch vụ. thời hạn lưu trữ đến khi hết thời gian BH dòng sản phẩm hoặc khi quý khách có nhu cầu hủy các thông báo đã hỗ trợ.

5. Thông tin cam kết trước pháp luật

Đc: 114 Tân Khai, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0943 75 88 79
Điện thoại: 0357 787 978
Email: Httl.com.vn@gmail.com