CHỮ NỔI CÁC LOẠI ĐỘC ĐÁO VÀ SANG TRỌNG

Bạn biết gì về chữ nổi trong bảng hiệu quảng cáo ?

Chữ nổi quảng cáo là một hình thức thiết kế được dùng phổ biến trong lĩnh vực thi công quảng cáo.

Ngày nay, với quy trình gia công bằng máy móc hiện đại, tạo độ tinh tế, nét thẩm mỹ cao, các loại chữ nổi được dùng ưa chuộng để làm các bảng hiệu quảng cáo cho công ty, cửa hàng, văn phòng,… tạo ấn tượng và thị hiếu với người xung quanh.

2

Chữ nổi có nguồn gốc và chất liệu đa dạng khác nhau: Inox, tole, mica, đồng, gỗ, fomex, nhôm aluminum,…

Và thông thường trong thiết kế biển quảng cáo có nội dung bằng chữ nổi, người ta thường kết hợp gắn các loại đèn khác nhau tạo hiệu ứng về áng sáng, sức thu hút khi vào buổi tối. Các loại đèn được dùng là các loại bảng đèn led, đèn neon sign, đèn metan,…

 Ưu điểm nổi bật các loại chữ nổi quảng cáo

4

Chữ nổi chất liệu inox

Các loại chữ inox, chữ nổi inox vàng, trắng, trắng xước, vàng xước,… được rất được ưa chuộng dùng làm bảng hiệu ngoài trời. Do cấu tạo làm chất liệu inox ( thép không gỉ ) nên bền bỉ điều kiện thời tiết, khí hậu, nhiệt độ khi t

hay đổi, tuổi thọ cao. Đồng thời được gia công bằng máy công nghệ cao như căt plasma, laser cho độ chính xác cao, nên các chữ inox có đường nét sắc sảo, tạo độ sáng bóng, đẹp mắt, tuy nhiên giá thành cao hơn chữ nổi chất liệu khác.

chu noi

Chữ nổi mica

chu noi mica gia re

Chữ nổi mica được dùng phổ biến nhất trong quảng cáo. Do có đa dạng màu sắc đẹp mắt, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công công, treo lắp.Dễ dàng dùng kết hợp với nhiều loại đèn, phương pháp chiếu sáng tạo sự nổi bật đặc sắc cho bảng hiệu và giá thành lại thấp.

Tuy nhiên chất liệu mica có tuổi thọ kém bền hơn, không chịu được sự thay đổi nhiệt độ bên ngoài, dễ phai màu, bạc màu,..Bề mặt chữ gắn vào chân chữ không bền, dễ rơi, rớt chữ sau một thời gian.

Chữ nổi chất liệu đồng

Đây là loại chữ có độ bề rất cao, khó bị biến đổi hình dạng, cong vênh khi điều kiện nhiệt độ, môi trường bên ngoài thay đổi. Chữ nổi đồngđược dùng cho bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ, thích hợp cho bất kỳ vị trí kể cả trong nhà hay ngoài trời.

Các chữ nổi quảng cáo chất liệu đồng sau khi thi công xong sẽ được mài nhẵn, sau đó phủ lớp mặt lớp 2K tạo độ bóng. Chữ đồng được dùng nhiều trong thiết kế slogan, slogo trong backdrop văn phòng, sự kiện,…

3

 Chữ nổi chất liệu tole

Chữ nổi tole có độ bền vững cao, ít bị biến dạng, cong vênh bởi thay đổi của nhiệt độ, nên thông thường được sử dung thiết kế các bộ chữ có kích thước lớn ( 100cm).

Chữ nổi tole sau khi lắp đặt xong được phủ lớp sơn chống gỉ sét, sau đó sơn phủ tiếp lớp sơn công nghiệp để bảo vệ bề mặt chữ, hoặc  sơn phủ bằng sơn tĩnh điện cao cấp. Và thường được thi công trên các tòa cao tầng, siêu thị lớn, do có vị trí cao nên bảng hiệu bằng chữ tole thường kết hợp các loại đèn neon sign, đèn led để tạo hiệu ứng chiếu sáng tốt vào abn đêm.

Chữ nổi chất liệu aluminum

Chữ aluminum có độ bền vững cao, ít bị biến đổi, cong vênh bởi điều kiện nhiệt độ, thường được dùng thiết kế chữ trung bình ( kích thước 40 – 90 cm), chữ được uốn nổi và liên kết bằng một lớp keo chuyên dụng, dễ uôn cong khi lắp đặt. Kết hợp đèn neon sign, bảng đèn led chiếu sáng.

6

Chất liệu chữ nổi fomex

Chất liệu fomex rất nhẹ, thi công nhanh chóng, dễ dàng, ai cũng thực hiện được. Bảng hiệu chữ fomex được sơn phủ nhiều màu đẹp mắt, độc đáo, có độ bám dính cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn lựa kích thước, độ dày phù hợp.

Bảng chữ fomex dùng được cả ngoài trời, trong nhà, có giá thành rất thấp, tuy nhiên vẫn không kém phần sang trọng, độc đáo nếu biết cách thiết kế, thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *