Làm Bảng Hiệu Căng Hiflex Phòng Vé Én Việt , Tiết Kiệm và Sáng Trọng TPHCM

Bảng hiệu căng bạt Hiflex là gì?
Bảng quảng cáo căng bạt hiflex là loại biển quảng cáo được tạo ra từ sợi nhựa tổng hợp, rất dai và cho phép in ấn mọi thông tin và hình ảnh lên đó. Chính vì vậy chúng được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay, với giá thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế tốt. Loại này được kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp siêu bền và chống gỉ; bên ngoài được căng một lớp bạt hiflex. Tuy nhiên tùy vào yêu cầu khách hàng mà biển quảng cáo căng bạt được chia làm 2 loại bảng hiệu căng bạt hiflex đang thịnh hành ở thành phố Hồ Chí Minh:

Trong kinh doanh hiện nay nói chung và lĩnh vực hàng không nói riêng. Khi bạn mở đại lý vé máy bay, dù là tổng đại lý, đại lý cấp 1 hay nhà phân phối thứ cấp cuối cùng.

Việc tạo một quảng cáo trong chiến dịch maketing là điều bắt buộc để có thể kinh doanh. Đó có thể là một banner nhỏ có thông tin dịch vụ của bạn xuất hiện ở một nơi nào đó trên các không gian mạng ( fb, website, blog, quảng cáo adword,..).

bang hieu phong ve viet
Nếu bạn đã thuê một địa điểm kinh doanh thì việc làm bảng hiệu phòng vé máy bay là hết sức cần thiết. Trước tiên là để những khách hàng có nhu cầu có thể tiếp cận bạn ngay lập tức. Thứ hai là để khách hàng có ấn tượng và nhơ ra bạn khi có nhu cầu.
Chuyên thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo đẹp. Thiết kế mặt dựng Alumium, nội thất cửa hàng, showroom, văn phòng công ty.

Decor, thi công nội thất cửa hàng, văn phòng
Thiết kế, thi công biển quảng cáo đẹp.
Thiết kế, thi công bảng hiệu Alu, mặt dựng alu, mái sảnh alumium
Gia công chữ nổi quảng cáo, logo công ty, bảng hiệu văn phòng
Thi công trần vách ngăn thạch cao, alumium, tấm cemboard…
Với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, KMY đã thi công nhiều bảng hiệu đẹp cho các đại lý vé máy bay

bang hieu phong ve viet 2

Ưu điểm của bảng hiệu căng bạt Hiflex
Việc thi công và tháo gỡ vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
Biển hiệu Hiflex luôn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho thương hiệu của mỗi công ty. Vì loại bạt này cho phép thể hiện được màu sắc và nội dung rõ nét. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào kỹ thuật thiết kế nữa nhé!
Chi phí tương đối, nên làm bảng quảng cáo này có thể áp dụng từ các cửa hàng, công ty lớn nhỏ đến các đơn vị lớn.
Độ bền của bạt tương ứng với độ dày và loại mực in. Ngoài ra, có thể lựa chọn mực in dầu hoặc in nước tùy thuộc vào ý thích khách hàng:
+ Sử dụng quảng cáo mục đích lâu dài và mang tính thẩm mỹ cao nên chọn loại bạt dày và in dầu.

+ Nếu sử dụng các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn như các dịp lễ chương trình, standee, bảng thông báo,… thì chọn bạt mỏng và in nước là đủ dùng mà lại tiết kiệm được chi phí.

bang hieu phong ve viet 1

Chúng tôi mong muốn được phục vụ nhiều Quý khách hàng hơn nữa bằng những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo . Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất. Quý khách muốn làm bảng hiệu  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí.

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN MỚI
Địa chỉ: 449 Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Email: inkythuatso449@gmail.com
Điện thoại: (028) 6272 4686 – 0909 42 32 45 – 0987 731 193
website: https://www.quangcaohcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *