Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Richy Coffee Giá Rẻ Và Đẹp Tại Quận 7

Bảng hiệu mica khung sắt quán cafe độc đáo hiện nay:
Để có một quán cafe để lại nhiều ấn tượng, nhiều điều gợi nhớ thì cần có một tấm bảng hiệu. Bảng hiệu mica quán cafe là loại bảng hiệu ngày nay được nhiều người lựa chọn bởi nó thiết kế khá nhanh, đơn giản lại phù hợp với túi tiền của nhiều người. Nếu bạn đi ngoài đường để ý sẽ thấy khá nhiều quán lựa chọn thiết kế thi công bảng hiệu mica quán cafe đẹp.

Vậy nên giá bảng hiệu mica khung sắt quán cafe là điều nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng muốn tham khảo giá hoặc quy trình thiết kế bảng hiệu này ở Quảng Cáo Việt thì hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá bảng hiệu mica quán cafe dự kiến cho bạn sớm nhất.

bang hieu richy coffee 1
1 .Tại sao nên sử dụng mica  khung sắt ?
– Mica là một chất liệu có nhiều ưu điểm nổi bật như chất lượng cao, có nhiều ứng dụng trong đời sống.

– Mica có nhiều màu sắc khách nhau cho doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình, phù hợp hơn với thương hiệu của doanh nghiệp.

– Mica có 2 loại chính là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, chúng ta đều biết mica Trung Quốc có chất lượng kém nên để bảng hiệu quảng cáo có chất lượng cao thì nên sử dụng mica Đài Loan.

– Ngoài ra mica còn nhiều đặc điểm nổi bật khác như có khả năng chống trọi với thời tiết, chống trọi với thiên nhiên, không bị oxy hóa theo thời gian nên có thể sử dụng ngoài trời. Dễ dàng thi công, tạo hình cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

bang hieu richy coffee 3

2. Ứng dụng của chất liệu mica khung Sắt
Mica được sử dugj làm chữ nổi mica – một loại chữ tương đối phổ biến trong làm bảng hiệu quảng cáo. So với những chữ nổi khác thì chữ nổi mica có thể khẳng định được những ưu điểm vượt trội của mình để trở thành lựa chọn sáng suốt nhất cho người sử dụng.

Thi công bảng hiệu mica là việc làm rất dễ dàng bởi mica là chất liệu có độ dẻo lớn. Bởi thế nên mica được ứng dụng nhiều trong làm bảng hiệu quảng cáo.

Ngoài làm bảng hiệu quảng cáo thì mica còn được sử dụng để làm tên đường, biển số nhà với đặc tính không bị oxy hóa theo thời gian.

bang hieu richy coffee 2

bang hieu richy coffee 5

3. Thi công bảng hiệu Bảng Hiệu mica chữ nổi
Trước khi quyết định thi công bảng hiệu quảng cáo thì cần xác định được logo cho doanh nghiệp của mình, xác định được vị trí treo bảng hiệu quảng cáo. Sau khi đã xác định được thì cần phải thiết kế nội dung, lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo sao cho thích hợp nhất với thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời giúp cho người đi đường dễ dàng ghi nhớ nhất.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo . Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất.Quý khách muốn làm bảng hiệu  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí.

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN MỚI
Địa chỉ: 449 Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Email: inkythuatso449@gmail.com
Điện thoại: (028) 6272 4686 – 0909 42 32 45 – 0987 731 193
website: https://www.quangcaohcm.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *