Làm Bảng Hiệu Ô Tô Úy Tín , Thiết kế Chuyên Nghiệp tại Quận 7

Làm Bảng Hiệu ôtô Gia Định Dựng Đẹp

Quảng cáo HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bảng hiệu quảng cáo tại Hcm , đã thiết kế và cho ra mắt nhiều mẫu mã, sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đẹp, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho Quý khách hàng.
Qua đó việc thực hiện thiết kế, gia công lắp đặt sản xuất ra các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu hộp đèn chữ nổi…, giá thành rẻ nhằm mang lại sự hài lòng, thành công và thịnh vượng cho Khách hàng.

Bảng hiệu alu chữ mica
Thường với không gian mặt tiền lớn thì việc ốp tấm alu làm bảng hiệu sau đó gắn các loại chữ nổi mica trang trí là phương án được nhiều sự lựa chọn. Tấm alu có độ bền rất cao, chống chịu được nhiều khí hậu thời tiết mưa nắng tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành miền Nam. vật liệu mica có độ bền khá cao từ 5-7 năm. Cả hai vật liệu alu mica có màu sắc đa dạng phong phú, giúp bảng hiệu gara oto bằng alu chữ mica mang tính chuyên nghiệp và trang trọng cao.

 

IMG 0373

Với sự đa dạng của vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo như hiện nay, Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngành nghề kinh doanh của mình, phù hợp với giá thành mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và giới thiệu được sản phẩm, mặt hàng kinh doanh của mình tới khách hàng làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh của Quý khách.
Thiết kế bảng hiệu trưng bày ô tô cùng với làm bảng hiệu alu sẽ là công việc thiết kế như thế nào để khách hàng dễ quan sát, mỗi thương hiệu đều có một nét đặc trưng riêng, nhà thiết kế thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu, từng dòng sản phẩm, khi khách hàng tiếp cận và rễ ràng giới thiệu và lựa chọn sản phẩm để phục vụ tốt hơn, định vị được sản phẩm mà khách hàng mong muốn và chia sẻ.

 

IMG 0372
Hiện nay có rất nhiều salon ôtô lớn, nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu mua xe của người tiêu dùng, do vậy việc làm bảng hiệu alu cùng với thiết kế Bảng ôtô trưng bày, bán sản phẩm là công cụ quảng bá tốt, thể hiện tính chuyên nghiệp thu hút khách hàng

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo . Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất. Quý khách muốn làm bảng hiệu  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN QUẢNG CÁO SÀI GÒN

Website: quangcaohcm.vn

Địa chỉ : 449 Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Số Điện Thoại : (028) 6272 4686 – 0909 42 32 450987 731 193

Email: inkythuatso449@gmail.comquangcaohcm449@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *