Thi Công Làm Bảng Hiệu Tôn Dán Decal Quận 7 – Đẹp Và Rẻ Chất lượng Nhất Sài Gòn

Bảng hiệu tôn dán decal là gì ?
Bảng hiệu tôn dán decal sử dụng lớp decal ngoài trời mỏng được tráng sẵn lớp keo và lớp giấy bảo vệ trên bề mặt. Bóc bề mặt đáy của lớp decal dán lên lớp tôn, đẩy phẳng không bị phồng rộp. Thông thường lớp tôn làm bảng hiệu có độ dày từ 0.5 – 1mm, được hàn trên khung sắt cố định. Viền bảng hiệu quảng cáo tôn dán decal được cố bọc bởi các thanh v nhôm.

Bảng hiệu tôn dán decal là một trong những loại bảng hiệu có độ bền cao, ít bị xuống màu, chịu tác động bên ngoài rất tốt và giá thành thiết kế thi công làm bảng hiệu tôn dán decal hoặc bảng hiệu tôn phủ hiflex thường có giá khá rẻ, hợp lý. Ngoài ra bảng hiệu được dán decal có thể in ấn với nhiều mẫu mã, hình ảnh, màu sắc đa dạng, phong phú.

Bang hieu Ton dan Decal1
Mẫu bảng hiệu tôn decal phổ biến :
Mẫu bảng hiệu tôn dán decal rất được ưa chuộng sử dụng trong lĩnh vực như cửa hàng vật tư, vật liệu xây dựng, cửa hàng bán dụng cụ điện nước, phục vụ công trình, trường mẫu giáo, cơ sở công cộng, trạm thu phí, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy, các banner quảng cáo cho nhãn hàng, ngân hàng, siêu thị..
Đây là mức giá cơ bản tham khảo, giá cả tùy thuộc theo từng nhu cầu, cách thức lắp đặt, số lượng bảng hiệu lắp đặt sẽ có báo giá khác nhau. Để có báo giá tốt nhất xin khách hàng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn báo giá thi công phù hợp nhất.

Bang hieu Ton dan Decal 2
Bang hieu Ton dan Decal 6

Tại sao lại lựa chọn bảng hiệu tôn dán decal.
Bảng hiệu có độ bền cao hơn so với các loại bảng hiệu thông thường ( bảng hiệu bạt hiflex)
Tôn thường được sơn chống gỉ do đó có độ bền màu cao, ít bị gỉ sét, bề mặt bóng đẹp.
Giá thành loại bảng hiệu quảng cáo này không cao hơn nhiều so với biển hiệu bạt thông thường mà độ bền lại cao hơn nên cũng là một lý do để cân nhắc khi chọn bảng hiệu quảng cáo phù hợp.
Việc lựa chọn loại bảng hiệu nào là hết sức cần thiết , tùy thuộc vào loại hình, đặc trưng của sản phẩm kinh doanh, dịch vụ cung cấp,  khách hàng hãy cân nhắc kỹ để có được hiệu quả cao nhất.

Bang hieu Ton dan Decal 7

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo . Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất.

Quý khách muốn làm bảng hiệu  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí.

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN MỚI
Địa chỉ: 449 Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Email: inkythuatso449@gmail.com
Điện thoại: (028) 6272 4686 – 0909 42 32 45 – 0987 731 193
website: https://www.quangcaohcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *