Tổng hợp 101+ Backdrop Team Building đẹp miễn chê trong năm 2023

Team Building là hoạt động thường thấy tại nhiều doanh nghiệp nhằm để gắn kết nhân viên, tập thể đội ngũ bằng nhiều hoạt động, trò chơi ngoài trời lại với nhau. Việc sử dụng các mẫu Backdrop Team Building có ý nghĩa rất lớn khi vừa giúp tạo động lực gắn kết cho nhân viên tham gia các trò chơi, vừa tạo được dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Vậy doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm các mẫu Backdrop Team Building đẹp mắt cho mình? Tham khảo những thông tin mà Quảng cáo Sài Gòn chia sẻ ngay sau đây nhé!

Mẫu Backdrop Team Building đẹp nhất 2023 và những thông tin nên biết.

Về Backdrop Team Building:

Trong thực tế thì chắc hẳn chúng ta đều biết rõ, Backdrop là sản phẩm thường dùng trong các mục đích quảng bá thương hiệu, quảng cáo sự kiện hiện nay. Backdrop là nhằm dùng để truyền đạt các thông điệp, thông tin quan trọng trong một chương trình đến khách hàng, người tham dự, đây có thể được xem như là một bộ mặt của doanh nghiệp, thiết kế Backdrop đẹp mắt cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức.

backdrop team building
Backdrop team building

Còn Teambuilding là một hoạt động không thể thiếu tại các doanh nghiệp, nhằm tăng cường khả năng gắn kết của đội ngũ tập thể. Trong các hoạt động này việc sử dụng Backdrop Team Building là hết sức cần thiết, với mục đích chính như là tạo ra một phông nền sân khấu, cung cấp thông tin nổi bật cho nhân viên tham gia hiểu rõ, nâng cao tinh thần tập thể cho đội ngũ, tạo không gian để Checkin, chụp ảnh, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Vai trò của Team Building Backdrop là gì?

Và hơn thế nữa, việc sử dụng Backdrop Team Building mang đến nhiều giá trị quan trọng như;

 • Backdrop là phương tiện giúp doanh nghiệp truyền tải một thông điệp, thông tin quan trọng đến cho tập thể nhân viên của mình một cách nhanh chóng.
 • Thông tin sẽ được ghi rõ lên trên Backdrop một cách rõ ràng nhất, từ đó giúp cho nhiều nhân viên nắm rõ tức thì, không cần mất thời gian truyền tải riêng biệt.
 • Mặt khác Backdrop cũng giúp cho doanh nghiệp thể hiện tính chuyên nghiệp của mình, nâng cao tinh thần tập thể của nhân viên.
 • Nâng cao giá trị hình ảnh, hỗ trợ quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp khi tổ chức các hoạt động ngoài trời, giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn.
backdrop team building
Backdrop team building

Thiết kế Backdrop Teambuilding thì nên quan tâm những gì?

Đối với một mẫu Backdrop Team Building thì hiện nay khi thiết kế, ta sẽ cần phải có những thông tin quan trọng như:

 • Nội dung chủ đề

Chắc chắn rồi, trên các Backdrop luôn phải cung cấp đầy đủ nội dung chủ đề của hoạt động Teambuilding. Ta sẽ cần ghi rõ thông tin chủ đề, đi cùng với đó là kịch bản chương trình, địa điểm, thời gian tổ chức, phần Tên chủ để nên được đặt ở vị trí trung tâm Backdrop, đảm bảo tính hài hài cho bố cục xung quanh nhé.

 • Ghi rõ địa điểm, thời gian, thông tin cần thiết

Đối với các hoạt động Teambuilding thì ta sẽ cần ghi rõ về cả địa điểm lẫn thời gian tổ chức sự kiện nữa đấy, nhớ phần thông tin này cần in nhỏ hơn so với chủ đề nhé, nhằm giúp cho nhân viên kịp thời cập nhật thông tin cho mình. Chưa hết trên Backdrop còn phải có đầy đủ cả Logo, tên doanh nghiệp, Slogan, tên chương trình, nhà tài trợ (nếu có),… nữa đấy!

 • Kích thước phù hợp

Tuỳ vào việc ta sử dụng Backdrop Team Building như thế nào mà ta có thể chọn in với các kích thước khác nhau. Kích thước thường sẽ là chiều cao từ 3m – 4m, chiều rộng từ 4m hay 2.5m chẳng hạn, không nhất thiết phải đúng theo kích thước này mà ta có thể tuỳ theo nơi treo Backdrop chẳng hạn.

 • Chọn đúng màu sắc

Màu sắc của Backdrop Team Building sẽ phụ thuộc vào màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp, nhưng ta cũng có thể dùng các loại màu sắc khác để tạo sự tươi mới nữa nhé! Tuỳ vào từng tính chất hoạt động, sự kiện mà chúng ta có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau.

 • Sử dụng hình ảnh minh hoạ phù hợp

Để làm cho Backdrop thêm phần sinh động thì việc sử dụng thêm các loại hình ảnh minh hoạ là rất cần thiết, hình ảnh minh hoạ của Backdrop thì phải phụ thuộc vào chủ đề chương trình, địa điểm, kịch bản, đối tượng,… Từ đó ta mới có thể bắt đầu chọn lọc và sử dụng hình ảnh, Icon phù hợp được nhé. Chưa hết, bạn phải nhớ rằng hình ảnh minh hoạ phải có tính nhất quán, độ sắc nét cao, số lượng không quá nhiều, tránh che đi các thông tin quan trọng.

 • Về chất lượng/chất liệu in ấn

Khi in ấn ta cần phải đảm bảo mã màu in đúng với thiết kế gốc, hiệu ứng cần thể hiện giống như trong bản thiết kế. Về chất liệu, ta có thể sử dụng các loại Backdrop dày dặn, dễ bám màu, cứng cáp, có thể sử dụng các loại vật liệu như PP, bạt, Hiflex để làm Backdrop. Do Backdrop thường được sử dụng ngoài trời nên ta cần đảm bảo độ bền tốt nhất nhé, đối với các hoạt động trong nhà, ta có thể chọn chất liệu rẻ hơn để tiết kiệm.

 • Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín

Việc thiết kế in ấn Backdrop Team Building không phải là việc đơn giản, ta nên tìm đến các nhà cung cấp uy tín cho mình. Nhờ họ thiết kế, tư vấn mẫu mã Backdrop phù hợp với tính chất sự kiện Teambuilding của doanh nghiệp. Nên chọn các đơn vị in ấn có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, có thể hỗ trợ vận chuyển nhanh để kịp tiến độ tổ chức nhé.

Hoạt động Teambuilding nào thì nên dùng Backdrop?

Sau đây là một số hoạt động quan trọng của doanh nghiệp mà Quảng cáo Sài Gòn khuyên bạn nên sử dụng Team Building Backdrop như:

 • Kỷ niệm thành lập: Chắc hẳn mỗi năm các công ty đều kỷ niệm ngày sinh nhật của mình, đây vừa là cột mốc vô cùng quan trọng sau một năm dài phát triển, vừa là dịp để chúc mừng sự thành công của doanh nghiệp. Việc tổ chức một buổi lễ là không thể thiếu, chắc chắn lúc này việc thiết kế một mẫu Backdrop Team Building sẽ góp phần giúp cho sự kiện thêm phần thành công gấp bội.
 • Hoạt động du lịch/thể thao: Đây là hoạt động thường được các doanh nghiệp tổ chức mỗi năm 1 lần, nhằm để tăng cường sự gắn kết đội nhóm, hoạt động của đội ngũ nhân viên. Tại địa điểm du lịch, sự kiện thể thao thì việc sử dụng các mẫu Backdrop chính là cách để nâng cao tinh thần đội nhóm, cung cấp thông tin cần thiết về trò chơi, sự kiện cho nhân viên khi tham gia, ngoài ra cũng giúp quảng bá luôn cả hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Sản phẩm mới ra mắt: Nếu doanh nghiệp của bạn mới ra mắt một sản phẩm, ta có thể tổ chức một buổi giới thiệu để truyền thông, quảng bá. Trong các chiến dịch Marketing này thì sử dụng Backdrop Team Building cũng là một điều hết sức cần thiết đấy nhé.

Tổng hợp một số mẫu Backdrop cho Team Building đẹp nhất 2023:

Sau đây, Quảng cáo Sài Gòn xin chia sẻ một số mẫu Backdrop Team Building được chúng tôi tổng hợp được, tham khảo ngay nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng thiết kế Team Building cho mình nhé:

Backdrop Teambuilding sôi động: Đây là các mẫu Backdrop lấy từ các hoạt động Teambuilding vào tại nhiều doanh nghiệp. Ta có thể thấy việc sử dụng rất nhiều màu sắc từ đỏ, hồng, cam, xanh,… làm cho Backdrop vô cùng sinh động phải không nào. Kết hợp với đó là những hình ảnh minh hoạ, Icon sắc nét càng làm cho Backdrop thêm phần thu hút.

backdrop team building sôi động
Mẫu backdrop team building

 

backdrop team building
Mẫu backdrop team building

Backdrop Teambuilding phong cách mùa hè: Mùa hè luôn là lúc mà các hoạt động Teambuidling diễn ra nhiều nhất phải không nào! Ta có thể thấy rõ tinh thần mùa hè mà các tấm Backdrop sau đây thể hiện, màu sắc tươi sáng kết hợp với các hình ảnh sinh động tạo không khí vô cùng hứng khởi.

backdrop team building chào hè
Mẫu backdrop team building chào hè

 

backdrop team building chào hè
Mẫu backdrop team building chào hè

 

backdrop team building
Mẫu backdrop team building chào hè

 

backdrop team building
Mẫu backdrop team building chào hè

 

backdrop team building
Mẫu backdrop team building chào hè

Backdrop Teambuilding Party: Doanh nghiệp luôn có nhiều sự kiện Party để tổ chức đúng không nào! Những lúc thế này, nhiều mẫu Backdrop với tông màu xanh thường sẽ được lựa chọn, phong cách thiết kế mang đến sự khoẻ khoắn, hiện đại, nội dung thông tin đầy đủ để truyền tải đến toàn bộ thành viên trong công ty.

backdrop team building
Mẫu backdrop team building

 

backdrop team building
Mẫu backdrop team building

 

Backdrop Gala Dinner: Trong các dịp khen thưởng đặc biệt của doanh nghiệp cuối năm, sẽ là lúc các mẫu Backdrop Team Building Gala Dinner xuất hiện. Những mẫu Backdrop này cần phải tạo được sự lôi cuốn, nét trang trọng cho chương trình của mình.

backdrop team building
Mẫu backdrop team building gala dinner

 

backdrop team building
Mẫu backdrop team building gala dinner

Khám phá ngay nào: Backdrop sinh nhật công ty với lối thiết kế “Tỉ mỉ, tinh xảo, cuốn hút”

Vậy là bạn đã nắm rõ các thông tin quan trọng lẫn các mẫu Backdrop Team Building cho mình rồi đúng không! Và còn rất nhiều các mẫu Backdrop khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm cho mình nữa đấy! Chúc bạn nhanh chóng thiết kế được một mẫu Backdrop chất lượng nhất cho mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *