50+ mẫu Backdrop khai trương siêu đẹp, siêu hoành tráng cho doanh nghiệp 2023

Doanh nghiệp, công ty của bạn đang tất bật chuẩn bị cho ngày lễ Khai trương quan trọng? Sử dụng các mẫu Backdrop khai trương chính là việc không thể thiếu nếu muốn buổi lễ của mình thêm phần hoành tráng và nổi bật! Ngoài việc tìm kiếm các mẫu Backdrop đẹp mắt, ta cũng không thể bỏ qua các thông tin quan trọng khi thiết kế Backdrop cho mình. Và mọi thông tin quan trọng về Backdrop khai trương sẽ có trong bài viết sau đây, cùng Quảng cáo Sài Gòn đón đọc nhé!

TOP Backdrop khai trương đẹp nhất và những thông tin quan trọng nên biết.

Tìm hiểu về Backdrop khai trương:

Lễ khai trương là ngày quan trọng đánh dấu sự thành lập của một doanh nghiệp, công ty trên thị trường, có ý nghĩa lớn trong việc phát triển. Đảm bảo ngày khai trương thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp phát triển thuận lợi, thể hiện tính chuyên nghiệp, xây dựng niềm tin của mình đến với đối tác khách hàng. Và chắc chắn ta sẽ cần đến sự xuất hiện của các loại Backdrop khai trương.

backdrop khai trương
Backdrop khai trương

Backdrop khai trương chính là phông nền quan trọng cho mọi sự kiện hiện nay, nhằm nhấn mạnh sự nổi bật cho nhiều buổi lễ, thu hút sự chú ý quan tâm từ các khách hàng, hỗ trợ quảng bá giới thiệu cho thương hiệu của doanh nghiệp. Backdrop lễ khai trương có nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau, thường sử dụng chất liệu Mica, PP hoặc bạt, vải các loại,… màu sắc và nội dung có thể tuỳ vào từng nhu cầu của doanh nghiệp.

Vai trò của Backdrop trong lễ khai trương là gì?

Việc sử dụng Backdrop trong buổi lễ khai trương là điều hết sức cần thiết, các mẫu Backdrop sẽ mang đến cho ta nhiều lợi ích như:

 • Backdrop trước hết được xem lạ bộ mặt của doanh nghiệp tổ chức, là phông nền quan trọng trong sự kiện, là yếu tố thu hút khách quan đến tham dự chương trình.
 • Backdrop chắc chắn sẽ giúp tạo sự thu hút, quan tâm, chú ý từ các khách mời, tạo điểm nhấn cho buổi lễ quan trọng này.
 • Thể hiện tính chuyên nghiệp, sự tỉ mỉ, quy mô đến với khách hàng. Từ đó xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
 • Cung cấp nhiều thông tin quan trọng đến khách hàng thông qua Backdrop như: Tên doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, Slogan, nhà tài trợ, đối tác đồng hành, thời gian,…
 • Đồng thời đây cũng là cách để giúp doanh nghiệp che đi các khuyết điểm, các phần chưa đẹp trong chương trình. Cũng như hỗ trợ trang trí cho buổi lễ khai trương thêm phần đẹp mắt.

Backdrop cho lễ khai trương cần phải có những thông tin nào?

Để một Backdrop khai trương thêm phần chỉnh chu, ta cần phải cung cấp những thông tin cần thiết khi thiết kế. Theo như kinh nghiệm từ Quảng cáo Sài Gòn, một Backdop lễ khai trường nên cần có những thông tin như sau:

 • LOGO doanh nghiệp: Logo là yếu tố đại diện cho một công ty, một doanh nghiệp, đây chắc chắn là thứ cần phải có trên Backdrop của lễ khai trương, nhằm là để giới thiệu quảng bá cũng như tăng tính nhận diện thương hiệu đến với các khách hàng, khi thiết kế Logo thì nên đảm bảo tính nổi bật, có thể đặt Logo ở góc hay trung tâm để thu hút sự chú ý.
 • Tên doanh nghiệp/Slogan: Tiếp theo là trên Backdrop khai trương chắc chắn phải có tên của doanh nghiệp, nên đặt tên ở vị trí nổi bật nhất. Sau đó ta có thể sử dụng thêm các câu Slogan độc đáo, phương châm để tạo sự uy tín, thể hiện sự chuyên nghiệp và niềm tin đến với khách hàng.
 • Thời gian sự kiện: Lễ khai trương là hành động đánh dấu việc thành lập một doanh nghiệp, ta có thể thêm lên Backdrop của mình một cột mốc thời gian để ghi nhớ. Đây cũng chính là cách để truyền thông Online vô cùng hữu hiệu, xác định mốc thời gian mà doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động.
 • Tên chương trình/buổi lễ: Ta có thể đặt thêm tên sự kiện/chương trình lên trên Backdrop để nhấn mạnh, đối với các cửa hàng hay quán cafe,… có thể sử dụng tên tiếng Anh là “Grand Opening” – cùng nghĩa là Lễ khai trương. Hoặc không bạn có thể sử dụng tên tiếng Việt là Lễ Khai Trương cũng được nhé.
 • Tên nhà tài trợ: Ngoài ra, một số doanh nghiệp cũng có thể để thêm các thông tin về nhà tại trợ, đối tác của mình trên Backdrop khai trương, điều này là giúp thể hiện tính trân trọng, mong muốn hợp tác lâu dài của doanh nghiệp đến với các khách hàng.

Điểm qua một số loại Backdrop đáng để lựa chọn cho lễ khai trương:

Quảng cáo Sài Gòn xin chia sẻ qua cho doanh nghiệp các loại ý tưởng cho Backdrop khai trương ngay sau đây. Hiện nay trên thị trường, ta sẽ có 2 loại Backdrop nổi bật như sau:

 • Backdrop trang trí khai trương: Nếu như trước đây ta chỉ có những loại Backdrop 2D thì giờ đây với công nghệ hiện đại, ta còn có thể lựa chọn cả những loại Backdrop 3D cho mình. Những mẫu Backdrop này sẽ được trang trí với nhiều hoạ tiết nổi bật, thể hiện dễ dàng nhiều chi tiết quan trọng, ta có thể sử dụng nhiều loại chất liệu để trang trí. Tuy nhiên chi phí lẫn thời gian đầu tư thiết kế sẽ khá lớn, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mang lại thì vô cùng tuyệt vời đấy!
 • Backdrop điện tử khai trương: Việc sử dụng các công nghệ điện tử hiện đại cũng rất được ưa chuộng hiện nay, ta có thể thay thế Backdrop truyền thống bằng các loại Backdrop màn hình LED, giúp tạo nên những hình ảnh đẹp mắt mà lại sinh động. Nội dung của Backdrop điện tử có thể được thay đổi nhanh chóng, tuỳ vào từng thời điểm, mang đến hiệu ứng linh hoạt vô cùng thích thú.

Thiết kế Backdrop lễ khai trương thế nào cho đẹp mắt?

Vậy khi thiết kế Backdrop khai trương, ta cần phải đảm bảo những yếu tố nào để đảm bảo là Backdrop của mình trở nên đẹp mắt? Hãy để Quảng cáo Sài Gòn giúp bạn đưa ra một số gợi ý quan trọng ngay sau đây nhé!

 • Đầy đủ thông tin trên Backdrop

Việc đầu tiên là ta cần phải đảm bảo Backdrop khai trương phải có đầy đủ các phần nội dung, thông tin quan trọng mà Quảng cáo Sài Gòn đã liệt kê ở phía trên như: Logo, tên doanh nghiệp, Slogan, phương châm, nhà tài trợ/đối tác, thời gian,… hoặc chỉ lựa chọn và nhấn mạnh vào những phần nội dung mà ta cảm thấy là cần thiết.

Một gợi ý nhỏ là với các phần thông tin quan trọng, ta có thể sử dụng các chất liệu như: Decal, Inox, kính,… để tạo sự nổi bật và thu hút nữa đấy!

 • Thiết kế Backdrop theo phong cách riêng

Lễ khai trương thì chỉ làm một lần mà thôi, chính vì thế mà khi thiết kế Backdrop khai trương ta cần phải đảm bảo tính độc nhất trong thiết kế. Doanh nghiệp nên cố gắng đầu tư thật nhiều CHẤT XÁM vào phần thiết kế, thiết kế theo phong cách riêng của mình, thể hiện nét cá tính đặc trưng để tạo sự ấn tượng lâu dài với khách tham dự, từ đó phát triển thương hiệu.

backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương

Backdrop khai trương còn là nơi mà khách tham quan đến Checkin, chụp hình cho mình nữa đấy, chính điều này sẽ hỗ trợ hữu hiệu cho quá trình phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Việc thiết kế theo phong cách đặc trưng sẽ giúp tiếp cận, truyền tải thông điệp cũng như thông tin quan trọng đến nhiều khách hàng hữu hiệu nhất.

 • Màu sắc độc đáo, nội dung dễ nhìn

Mặc dù cần sự nổi bật, thế nhưng các mẫu Backdrop khai trương không nên quá loè loẹt đâu nhé, tốt nhất là nên sử dụng màu sắc hài hoà để vừa có thể giúp tạo sự nổi bật, vừa đảm bảo các thông tin trên Backdrop không bị quá chìm. Đừng dùng quá nhiều màu sắc nổi bật, một chú ý nữa là nên lựa chọn phông chữ dễ nhìn cho nội dung trên Backdrop nữa nhé.

backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương
 • Lựa chọn đơn vị in ấn Backdrop uy tín

Để có thể sở hữu những mẫu Backdrop chất lượng, ta nên tìm đến các đơn vị thiết kế in ấn Backdrop uy tín cho mình nhé! Bạn có thể tham khảo các đơn vị in ấn có kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều dự án, có tay nghề cao, giá cả phải chăng cho mình! Nên tìm hiểu qua nhiều địa chỉ in ấn Backdrop, so sánh các yếu tố trên với nhau rồi mới lựa chọn cho phù hợp.

Tổng hợp mẫu Backdrop lễ khai trương siêu hoành tráng cho doanh nghiệp:

Quảng cáo Sài Gòn xin mời bạn tham khảo qua một số hình ảnh về các mẫu Backdrop khai trương mà chúng tôi đã tổng hợp ngay sau đây. Hy vọng có thể giúp bạn có thêm ý tưởng khi thiết kế Backdrop cho mình nhé!

Backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương
backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương
backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương
backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương
backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương
backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương
backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương
backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương
backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương
backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương
backdrop khai trương
Mẫu backdrop khai trương

Chắc chắn nên xem: Tổng hợp 101+ Backdrop Team Building đẹp miễn chê trong năm 2021

Và những hình ảnh về các mẫu Backdrop khai trương mà Quảng cáo Sài Gòn chia sẻ phía trên cũng là lời kết thúc cho bài viết hôm nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã cung cấp những kinh nghiệm bổ ích cho bạn khi thiết kế Backdrop khai trương cho mình. Nhớ ghé thăm Website Quảng cáo Sài Gòn thường xuyên để cập nhật thêm các bài viết bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *