Thiết kế bảng hiệu cầm đồ và những thông tin quan trọng cần nắm 2023

Một trong những loại hình kinh doanh vô cùng phổ biến hiện nay chắc chắn không thể không kể đến đó chính là dịch vụ CẦM ĐỒ. Cũng giống như bao hình thức kinh doanh khác, dịch vụ cầm đồ chắc chắn cũng cần những phương tiện thu hút khách hàng cho mình đúng không nào! Vậy giải pháp cho dịch vụ cầm đồ của bạn là gì? Một tấm bảng hiệu cầm đồ sẽ giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề cho ta đấy. Chính xác, bảng hiệu dịch vụ cầm đồ là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để thu hút thêm khách hàng đấy!

bang hieu cam do
Bảng hiệu cầm đồ

Thiết kế bảng hiệu cầm đồ và những thông tin quan trọng cần biết!

Về bảng hiệu cầm đồ:

Chắc hẳn bạn cũng đã nhiều lần nhìn thấy các cửa hàng dịch vụ cầm đồ ngoài đường rồi đúng không! Đây là loại mô hình dịch vụ tài chính rất cần thiết cho chúng ta trong thời buổi hiện nay. Và để các doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng một cách nhanh chóng cho mình, việc đặt một tấm bảng hiệu cầm đồ ở phía trước có vai trò hết sức quan trọng.

Bảng hiệu dịch vụ cầm đồ không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng từ Tên cửa hàng, địa chỉ, SĐT,… giúp dễ dàng ghi nhớ, mà đây còn là một hình thức PR thu hút khách hàng nữa đấy. Trên biển hiệu hiệu cầm đồ, ta có thể nêu ra thêm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để kích thích khách hàng đến với mình nhằm mang đến hiệu quả cao.

bang hieu quang cao cam do
Bảng hiệu quảng cáo cầm đồ

Xem thêm:Làm bảng hiệu quảng cáo

Lợi ích quan trọng khi làm bảng hiệu dịch vụ cầm đồ:

Nhiều người thường bảo rằng ai có nhu cầu thì sẽ tự tìm đến các dịch vụ cầm đồ thôi mà! Điều này không hoàn toàn đúng đâu nhé, bởi vì việc có một bảng hiệu cầm đồ đẹp còn mang đến cho ta lợi thế cực lớn khi cạnh tranh nữa đấy. Nào cùng khám phá một số lợi ích sau đây nhé:

 • Thiết kế bảng hiệu cầm đồ trước hết giúp cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, từ đó giúp người có nhu cầu nhận diện thương hiệu của ta dễ dàng, dù chưa có nhu cầu nhưng nếu có thì họ cũng sẽ biết nơi để quay lại vào lần sau.
 • Thứ 2 là bảng hiệu sẽ giúp nhiều người đi đường nắm bắt nhanh chóng về dịch vụ mà ta đang cung cấp, giúp nhiều người nhớ đến thương hiệu của ta.
 • Việc cung cấp đầy đủ các thông tin trên bảng hiệu sẽ tạo dựng được niềm tin tưởng của khách hàng, không ai chọn cầm đồ tại một địa chỉ xập xệ cả, bảng hiệu thể hiện tính quy mô của cửa tiệm.
 • Bảng hiệu còn là giải pháp tiết kiệm chi phí Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, thiết kế bảng hiệu chỉ 1 lần nhưng dùng cả đời đấy!
 • Giúp cho mặt tiền tiệm cầm đồ thêm phần nổi bật và thu hút, nâng cao yếu tố thẩm mỹ, thế hiện tính chuyên nghiệp.
 • bang hieu cam do dep scaled
  Bảng hiệu cầm đồ đẹp

Tiêu chí của một biển hiệu cầm đồ đẹp là gì?

Theo kinh nghiệm từ Quảng cáo Sài Gòn, khi thiết kế một bảng hiệu cầm đồ ta nên đảm bảo một số tiêu chí vô cùng quan trọng ngay sau đây nhé:

 • Nội dung rõ ràng: Về phần nội dung của bảng hiệu dịch vụ cầm đồ thì ta cần phải đảm bảo các thông tin cung cấp đầy đủ và rõ ràng như: Tên, địa chỉ, Sđt, Email,… Đặc biệt là phần nội dung không nên quá dài, sử dụng phông chữ vừa phải, bố cục cần rõ ràng, dễ nhìn dễ đọc. Bảng hiệu nên sử dụng thêm các loại hình ảnh thì càng tốt nhé, điều này sẽ tăng tính thuyết phục khách hàng cao hơn.
 • Màu sắc thu hút: Về màu sắc thì ta chắc chắn phải tô nên sự nổi bật cho bảng hiệu, thế nhưng nổi bật chứ không phải là khó nhìn nhé, nhiều bảng hiệu dịch vụ cầm đồ quá loè loẹt tạo cảm giác khó chịu khi đọc đấy. Nên sử dụng các gam màu nóng, đối lập như: Vàng – đỏ, xanh – trắng để tăng tính thu hút. Ngoài ra, doanh nghiệp cầm đồ nên sáng tạo ra màu sắc thương hiệu riêng cho mình nữa nhé.
 • Chất liệu bền bỉ: Bảng hiệu là thứ đặt ngoài trời, sự bền bỉ chắc chắn là yếu tố vô cùng cần thiết để đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài. Khi lựa chọn chất liệu, ta cần đảm bảo phải thật chất lượng, cứng cáp, bạn có thể tham khảo qua một số vật liệu để làm bảng hiệu cầm đồ như: Mica, Alu, Inox, đèn LED, Hiflex,…
 • Ý tưởng Độc nhất: Điều tạo nên sự thu hút cho bảng hiệu của bạn chính là yếu tố khác biệt, chính vì thế hãy tự mình sáng tạo ra những ý tưởng độc nhất cho biển quảng cáo cầm đồ của mình nhé. Ý tưởng nên có sự khác biệt so với những tiệm cầm đồ khác nhé, đừng trùng lập, hãy tạo phong cách riêng cho mình. Ý tưởng độc đáo sẽ giúp khách hàng nhớ lâu về thương hiệu của bạn, quyết định đến 70% tỷ lệ chọn dịch vụ của bạn khi họ có nhu cầu đấy nhé!

Điểm qua những lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo cầm đồ:

Về kích thước của bảng hiệu: Kích thước bảng hiệu cầm đồ nên phù hợp tương ứng với mặt tiền cửa tiệm nhé, không phải muốn đặt bảng hiệu kích thước thế nào cũng được đâu, biển hiệu tiệm cầm đồ quá lớn có thể gây ra phản cảm đấy nhé, ngược lại biển quá nhỏ là gây khó nhìn, khó thể hiện được quy mô của doanh nghiệp.

kich thuoc bang hieu cam do scaled
Kích thước bảng hiệu cầm đồ

Đảm bảo chất lượng biển quảng cáo: Bảng hiệu dịch vụ cầm đồ khi thiết kế xong cần phải kiểm tra chất lượng lại lần nữa nhé, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn cho sản phẩm. Quá trình thi công cũng nên cẩn thận, đảm bảo không xảy ra cháy nổ nhé, bảng hiệu cũng nên được bảo dưỡng thường xuyên khi sử dụng đấy!

Vị trí bảng hiệu lắp đặt: Để góp phần tăng tính thẩm mỹ, ta nên tìm vị trí treo bảng hiệu phù hợp, cần đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật, treo bảng hiệu cũng cần phải xem ngay, xem hướng, xem vị trí theo phong thuỷ nữa đấy nhé! Như thế mới có thể giúp doanh nghiệp của bạn mang lại nhiều may mắn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế: Để đảm bảo bảng hiệu cầm đồ của ta thật chất lượng, bạn nên tìm đến các địa chỉ thiết kế bảng hiệu uy tín cho mình là cách tốt nhất. Nên tham khảo qua về yếu tố kinh nghiệm, dự án bảng hiệu, tay nghề thợ, chính sách khuyến mãi, giao hàng,… để xác định được một địa chỉ uy tín nhé!

Những mẫu bảng hiệu dịch vụ cầm đồ đang phổ biến trên thị trường hiện nay:

Dạo quanh khắp các nẻo đường, Quảng cáo Sài Gòn đã ghi nhận được một số mẫu bảng hiệu cầm đồ đang rất được ưa chuộng hiện nay như:

 • Bảng hiệu in bạt Hiflex

Bảng hiệu bạt Hiflex được biết đến như là một giải pháp quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp, vì tính chất tiết kiệm chi phí so với nhiều vật liệu khác. Ngoài ra, bảng hiệu Hiflex có thể sử dụng để in ấn dễ dàng nhiều nội dung, hình ảnh, chưa kể là độ co dãn tốt, không sợ rách khi sử dụng ngoài trời.

Việc thi công bảng hiệu bạt Hiflex cũng khá đơn giản, thay thế nhanh chóng khi hư hỏng, màu sắc lại rõ ràng sắc nét dù bạn có sử dụng lâu dài. Đây là giải pháp phù hợp cho các cửa tiệm cầm đồ vừa và nhỏ, chưa có đủ tài chính để đầu tư các loại bảng hiệu lớn hơn.

 • Bảng hiệu Alu

Có thể bạn đã biết, Alu là mọt chất liệu nhôm có độ bền rất cao, có thể tạo hình gia công cắt uốn nhanh chóng linh hoạt, bề mặt lại vô cùng sáng mịn, nhiều màu sắc, lại rất bền bỉ. Alu được đánh giá là rất sang trọng, lại có thể kết hợp được với nhiều loại chất liệu khác.

bang hieu alu cam do scaled
Bảng hiệu alu cầm đồ

Alu dễ dàng kết hợp được với các loại chữ nổi Mica, Alu, Inox và cả đèn LED nữa đấy! Nên về độ đa dạng thu hút thì ta không cần phải lo lắng khi sử dụng chất liệu này. Bảng hiệu Alu có giá thành cũng khá hợp lý, nên ta có thể thoải mái sử dụng chúng mà không cần lo lắng, phù hợp cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Bảng hiệu cầm đồ đèn LED

Đối với các cửa tiệm cầm đồ đang hoạt động 24/24 thì sử dụng bảng hiệu LED chính là giải pháp hữu hiệu nhất! Chắc hẳn bạn cũng biết rằng bảng hiệu LED quảng cáo vào ban đêm sẽ vô cùng nổi bật đúng không nào! Chưa kể là các loại bóng LED rất bền, có thể lên đến 50.000 giờ sử dụng, khả năng quan sát tốt dù có nhìn từ xa nên độ thu hút khách hàng rất cao.

bang hieu cam do den led scaled
Bảng hiệu cầm đồ đèn led

Hiện nay nhiều cửa tiệm cầm đồ thường ưa chuộng lựa chọn loại bảng hiệu LED ma trận, với khả năng chạy chữ và nhiều hiệu ứng thu hút cực kỳ tốt. Nhưng một điều mà bạn nên lưu ý là bảng hiệu LED thường sẽ có giá thành khá cao đấy nhé, nhưng đây thật sự là một sự đầu tư xứng đáng.

 • Bảng hiệu chữ nổi Mica

Cuối cùng là bảng hiệu Mica chữ nổi, đây là mẫu biển quảng cáo cầm đồ rất thường thấy tại nhiều cửa tiệm, chữ nổi Mica sẽ được uốn nổi 3D và được đặt trên nền bảng hiệu. Mica có độ bền cao, xuyên sáng tốt, màu sắc lại đa dạng, dễ thi công, tạo hình theo nhu cầu sử dụng.

Bảng hiệu chữ nổi Mica kết hợp với Alu là lựa chọn cực kỳ tốt, bên trong chữ nổi còn có thể đặt thêm các loại đèn LED phát sáng nữa đấy. Chưa kể là bảng hiệu Mica thường có giá thành khá rẻ, nên ta cũng không cần quá lo lắng khi lựa chọn mẫu bảng hiệu cầm đồ này cho mình.

 

Quảng cáo Sài Gòn – Dịch vụ thiết kế bảng hiệu dịch vụ cầm đồ chất lượng tại TPHCM.

Như chúng tôi đã nhắc đến, lựa chọn địa chỉ thiết kế bảng hiệu cầm đồ uy tín chính là cách tốt nhất để sở hữu giải pháp quảng cáo chất lượng cho mình. Quảng cáo Sài Gòn hân hạnh là nơi mang đến giải pháp thiết kế bảng hiệu uy tín cho bạn, với kinh nghiệm hơn 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi đã và đang cho ra đời nhiều sản phẩm bảng hiệu chất lượng nhất cho bạn!

Bạn cần một biển hiệu cầm đồ đẹp? Bạn muốn bảng hiệu dịch vụ cầm đồ chất lượng, sử dụng lâu dài? Bạn thiếu những ý tưởng thiết kế biển hiệu quảng cáo chất lượng cho mình? Quảng cáo Sài Gòn sẽ hỗ trợ bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề đó, với chúng tôi bạn sẽ có thể sở hữu ngay một tấm bảng quảng cáo tốt nhất cho mình.

Thông tin khác: #5 mẫu bảng hiệu văn phòng phẩm đáng để lựa chọn và các thông tin quan trọng khi thiết kế

Các mẫu bảng hiệu cầm đồ đẹp mà Quảng cáo Sài Gòn đang cung cấp:

Khi đến với Quảng cáo Sài Gòn, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ cung cấp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo cầm đồ như:

 • Thiết kế bảng hiệu Mica, chữ nổi MIca đèn LED, Mica nền Alu,…
 • Bảng hiệu Hiflex, bạt in Hiflex, hộp đèn Hiflex,…
 • Bảng hiệu Inox, chữ nổi Inox, bảng công ty Inox
 • Bảng hiệu Alu, Alu chữ nổi, Alu chữ Mica, Inox,…
 • Bảng hiệu đèn LED, LED ma trận, LED vậy, màn hình LED,…

Quảng cáo Sài Gòn nhận tư vấn thiết kế bảng hiệu quảng cáo miễn phí cho khách hàng, có nhân viên đến tận nơi tư vấn, hỗ trợ đo đạc, nhận sản xuất bảng hiệu số lượng lớn, giao hàng đúng hạn. Quảng cáo Sài Gòn là xưởng sản xuất bảng hiệu trực tiếp nên đảm bảo tiết kiệm cho bạn đến hơn 30% chi phí khi hợp tác với chúng tôi.

Điểm qua một số dự án thiết kế bảng hiệu do Quảng cáo Sài Gòn thực hiện:

Sau đây, Quảng cáo Sài Gòn xin giới thiệu qua một số mẫu biển hiệu cầm đồ đẹp nhất và nhiều loại hình bảng hiệu khác trong một số dự án của chúng tôi! Đây là những minh chứng cho khả năng sáng tạo, kinh nghiệm, năng lực của Quảng cáo Sài Gòn đấy!

bang hieu cam do alu chu noi den led scaled
Bảng hiệu cầm đồ alu chữ nổi đèn Led

Đến với Quảng cáo Sài Gòn, bạn có thể an tâm với dịch vụ chất lượng:

 • Bảng hiệu đạt 100% về chất lượng yêu cầu, tính thẫm mỹ, độ bền bỉ khi sử dụng trong thời gian dài.
 • Giá thành tiết kiệm đến 30% chi phí so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.
 • Quảng cáo Sài Gòn có thể hệ thống thiết bị hiện đại, nhận sản xuất với số lượng lớn nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, không ngại đường xa, sẵn sàng đến tận nơi – tư vấn trực tiếp.
 • Chính sách bảo hành bảng hiệu cầm đồ rõ ràng, hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ.
 • Hỗ trợ khách hàng tư vấn mẫu bảng hiệu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, tài chính,… hoàn toàn miễn phí.

Gọi ngay cho chúng tôi:

Với năng lực tại Quảng cáo Sài Gòn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những mẫu bảng hiệu chất lượng nhất. Khách hàng xin gọi ngay vào Hotline: 0909 42 32 45 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn trực tiếp về dịch vụ nhé! Hân hạnh nhận được hợp tác từ các bạn. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *